• Slider 1
  • Slider 2
  • Slider 3

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO VỆ SĨ - BẢO VỆ                            

Công ty CPDV Bảo vệ Long Sơn được thành lập theo Giấy CNĐK số 42005686 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Khánh Hòa cấp, là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp về các lĩnh vực bảo vệ: An ninh du lịch tại các khu nghĩ dương, khách sạn cao cấp; các yếu nhân; Công trường Xây dựng; Bệnh viện và nhiều lĩnh vực khác với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, được tổ chức chặt chẽ; Với 20 năm kinh nghiệm, Công ty Bảo vệ Long Sơn luôn được khách hàng tín nhiệm, đảm bảo việc làm,  thu nhập ổn định với nhiều chính sách ưu đãi cho hàng ngàn lao động, đồng thời góp phần không nhỏ trong công tác giữ gìn ANTT và ATXH tạo sự yên tâm, tin tưởng cho các Doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty.

Do tốc độ phát triển kinh tế xã hội ngày càng tăng, đặc biệt là ngành dịch vụ Du lịch khu vực Nha Trang, Bãi dài Cam Lâm, Ninh Hòa, Vạn Ninh ... với nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp nên nhu cầu bảo vệ An ninh Du lịch cũng phát triển theo. Công ty CPDVBV Long Sơn tiếp tục tuyển dụng lực lượng bảo vệ để làm nhiệm vụ bảo vệ các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp tại Bãi dài huyện Cam Lâm, Thành phố Nha Trang; Công việc sẽ được sắp xếp phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh của cá nhân, theo phương thức:

- Làm việc thường xuyên lâu dài.

- Làm không thường xuyên (người lao động đã có việc làm và sử dụng khoảng thời gian nhàn rỗi làm việc cho Công ty).

- Lương trả theo tính chất, đặc thù của mục tiêu bảo vệ, tiền lương và các chế độ được thỏa thuận trên cơ sở đồng thuận khi trao đổi phỏng vấn.

Công ty Long Sơn có chính sách ưu tiên phụ cấp cho những người có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; những người đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng Quân đội, Công an, có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm của các ứng viên nhất là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành An ninh Du lịch và sẽ tạo điều kiện hướng dẫn nghiệp vụ, bố trí công việc thích hợp, với hồ sơ thủ tục đơn giản:

·        Hồ sơ tuyển dụng gồm có:

-         01 Đơn xin việc làm; 02 Bản Sơ yếu lý lịch (do UBND xã, phường xác nhận);

-         01 Giấy khám sức khỏe (do Y tế cấp Quận, huyện trở lên khám);

-         01 Giấy xác nhận nhân thân về việc chấp hành Pháp luật (do Công an xã, phường xác nhận); Phô tô coppy hộ khẩu, CMND, bằng cấp và giấy tờ liên quan khác.

                                    Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

* Mọi liên hệ xin liên lạc tới địa chỉ:

          - Công ty CPDV Bảo vệ Long Sơn Lô STH 14-34 đường số 4, KĐT mới Lê Hồng Phong 1, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

          - Số điện thoại bộ phận tiếp nhận, hướng dẫn:

 * Phòng Tổ chức: 0258.3877177;   * Nguyễn Đức Thắng: 0914073664          

 * Phòng An toàn: 0258.3878797;         * Ban Đào tạo Huấn luyện: 02583.873033.

          

Admin