• Slider 1
  • Slider 2
  • Slider 3

NĂNG LỰC


NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY BẢO VỆ LONG SƠN

Công ty CPDVBV Long Sơn đến tháng 1/2010 đang thực hiện bảo vệ gần 300 mục tiêu ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Quá trình thực hiện bảo vệ luôn đảm bảo an toàn cho mục tiêu, được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Có được kết quả đó là do Công ty Long Sơn đã tự trang bị cho mình những năng lực cần thiết để đảm bảo yêu cầu công tác. Cụ thể là một số lĩnh vực sau:

1./ Năng lực tổ chức quản lý nhân sự:

- Tập thể những người lãnh đạo chỉ huy của Công ty đều được đào tạo chính quy trong các trường Công an, Quân đội và các ngành nghề liên quan đến công tác bảo vệ, là người biết xây dựng chiến lược ổn định và phát triển bền vững, có uy tín, trách nhiệm, có năng lực lãnh đạo, đủ trình độ xử lý tất cả công việc và các tình huống sự cố xáy ra.

- Đội ngũ cán bộ nhân viên ngày càng đông hiện tại có gần 2.000 nhân viên. Nhân viên đều qua khâu tuyển chọn theo quy định và học đào tạo theo đúng giáo trình bắt buộc. Khi nhân viên ra làm việc ở bất cứ mục tiêu nào đã có đủ nghiệp vụ cần thiết làm việc.

- Công ty có những văn bản quy định hoạt động thống nhất, có Nội quy 17 điều bắt buộc nhân viên thực hiện, có điều lệnh, điều lệ để thực hiện và được giám sát thực hiện nghiêm túc. Chế độ động viên khen thưởng kịp thời, kỷ luật nghiêm minh. Tập thể đoàn kết thống nhất, có niềm tin vào nghề nghiệp, coi Công ty như ngôi nhà mình, luôn hướng tới làm tốt nhiệm vụ được giao dù ở bất cứ mục tiêu nào.

2./ Năng lực nghiệp vụ:

- Từ khi tuyển chọn Công ty đã lựa tuyển những người có đủ khả năng vào học và làm nghề Vệ sỹ.

- Thời gian đào tạo từ 1 tháng đến 3 tháng. Học viên được học 9 môn, gồm 31 bài nghiệp vụ liên quan đến công tác bảo vệ. Sau khoá học có kiểm tra đánh giá chất lượng học viên. Quá trình vừa học vừa đi thực tập ở mục tiêu nên khi ra công tác nhân viên đều thông thạo ngay công việc.

- Công ty có khả năng thực hiện hợp đồng bảo vệ trên tất cả các lĩnh vực: Công trường xây dựng; kho hàng; nhà máy sản xuất; nhà hàng, quán bar vũ trường; cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà riêng, yếu nhân; lễ hội, mít tinh, ca nhạc, hội chợ...

- Đặc biệt là Công ty luôn có một lực lượng dự bị thường trực giải quyết kịp thời sự cố bất thường xảy ra ở các mục tiêu.

3./ Năng lực tài chính:

- Thực hiện đúng Nghị định 52 của Chính Phủ, vốn đều lệ Công ty hiện có trên 5 tỷ đồng VN.

- Công ty luôn đảm bảo tiền lương, tiền thưởng và các chế độ chính sách khác của Công ty hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên. Công ty đã trang bị tương đối đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất làm việc cho các văn phòng như: Ô tô; xe máy; xăng dầu; máy tính; trrang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện và đang chuẩn bị xây dựng khu nhà làm việc, trung tâm huấn luyện mới của Công ty.

- Quá trình thực hiện hợp đồng bảo vệ, Công ty luôn giữ uy tín với khách hàng, nhất là những khi xảy ra mất tài sản trong hợp đồng bảo vệ đều được Công ty bồi thường kịp thời đầy đủ cho khách hàng.

Long Son Security